CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG CSC THĂNG LONG

 • Hotline: 0906.207.929
 • Email : cscthanglongkd01@gmail.com
 • Website : cscthanglong.com
 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 83/87 Tân Triều ,Huyện Thanh Trì ,Thành Phố Hà Nội
 • Giấy phép kinh doanh: 0106850705 .Mã số thuế: 0106850705 (18-05-2015)

Thăng Long Pipe là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật tư đường ống cấp thoát nước cho công trình, mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, dịch vụ với các sản phẩm chất lượng, đồng bộ, giúp bạn tối ưu về tài chính và thời gian.

Hiện nay, nhu cầu về vật tư đường ống cấp thoát nước cho các công trình đang ngày càng nhiều, đòi hỏi sự đáp ứng đủ về sản phẩm đồng thời khách hàng mong muốn được cung cấp vật tư một cách đồng bộ cho cả công trình nhằm dễ kiểm soát và quản lý chất lượng. Trong khi đó, hầu hết các đại lý hiện tại chỉ cung cấp một phần vật tư nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, Thăng Long Pipe đã quyết định cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, vật tư đường ống nước theo đồng bộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.

Thăng long Pipe có dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với năng suất cao. Sản phẩm đầy đủ, đồng bộ cho cả dự án sẽ giúp khách hàng sẽ quản lý, nắm bắt hơn. Dịch vụ tại Thăng Long Pipe vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm quý khách với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Lĩnh vực sản xuất hiện tại của Thăng Long Pipe là sản xuất ống nhựa HDPE. Ống HDPE  mang thương hiệu Thăng Long Pipe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành: 

 • TCVN:7305-2:2008/ ISO 4427-2:2007
 • ISO 9001 – 2015
 • QCVN 16:2019 BXD

Với đặc tính vượt trội – Chịu áp lực lớn – Chống ăn mòn hóa chất – An toàn vệ sinh

Bên cạnh đó, Thăng Long Pipe còn hợp tác kinh doanh, phân phối các sản phẩm thương hiệu ống nhựa uy tín, phục vụ đồng bộ đầy đủ vật tư cho dự án. Các thương hiệu lớn mà Thăng Long Pipe hợp tác cùng bao gồm: Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, Ống nhựa Dismy, Công ty Đầu tư Công nghiệp Thuận Phát, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ống nước Dismy,…

Các sản phẩm thế mạnh của Thăng Long Pipe:

 • Vật tư ống nhựa HDPE, PVC, ống nhiệt PPR
 • Ống nhựa gân xoắn HDPE thoát nước 1 vách, 2 vách
 • Phụ kiện đường ống cấp thoát nước
 • Nhập khẩu phân phối máy hàn đường ống nước
 • Tổ đội thi công chuyên nghiệp đường ống cấp thoát nước
 • Vật tư ống nhựa HDPE, PVC, ống nhiệt PPR

Mọi sản phẩm mà Thăng long Pipe cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Các sản phẩm cũng luôn được cập nhật bảng giá mới nhất với mức chiết khấu vô cùng tốt. 

Một số dự án mà Thăng Long Pipe đã từng là nhà cung cấp trong nhiều năm qua như: Các dự án nhà máy vốn Nhật Bản, Hàn Quốc (Công ty TNHH KINDEN Việt Nam), Dự án Luxshare ICT (Công ty CP Xây dựng Hợp Lực), Qisda Việt Nam (Công ty CP Thiết kế và Xây dựng GiZa việt Nam), Nhà máy JOCHU (Công ty TNHH Cơ điện và xây dựng Quốc tế Hoa Nam), Khu nghỉ dưỡng Lâm Sơn (Công ty CP đầu tư XD và công nghệ Hưng An), Dự án “Premier Village” (Công ty TNHH XD Khang Nhiên), Khu nhà ở và Biệt thự Hưng Thịnh (Công ty CP XD THQ Việt Nam), Nhà máy DELI (Công ty CP HICON GLOBAL), Trạm bơm, cấp nước sạch Sông Đà (Công ty CP nước sạch Sông Đà), xây dựng các tuyến nước sạch (Các công ty nước sạch),…

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Thăng Long Pipe đã xây dựng cho mình tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Sứ mệnh: Thăng Long Pipe với vai trò là nhà cung cấp vật tư đường ống chuyên nghiệp cho các công trình lớn nhỏ trong nước, mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ưng ý nhất, góp phần tạo nên sự vững chắc của công trình.

Tầm nhìn: Trong 10 năm tới, Thăng Long Pipe muốn mở rộng mạng lưới khách hàng ra toàn quốc, cung cấp sản phẩm chất lượng của mình đến nhiều công trình và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ống nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó chính là kim chỉ nam cho các hoạt động của Thăng Long Pipe. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn sáng tạo trong công việc, hết mình phục vụ khách hàng và là những đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần Thăng Long Pipe giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÁC SẢN PHẨM CỦA CSC THĂNG LONG

ỐNG NHỰA HDPE VÀ PHỤ KIỆN

Thăng long pipe sản xuất và phân phối ống nhựa Cấp thoát nước cho các dự án

ỐNG NHỰA PVC, PPR, ống gen luồn dây điện

Ống nhựa PVC, PPR & Ống Gen luồn dây điện âm tượng là những loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất, xây dựng các công trình xây dựng

ỐNG thoát nước HDPE 2 lớp, 2 vách

Phạm Vi Sử Dụng

– Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị .

– Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy .
– Hệ thống thoát nước vỉa hè.
– Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông .
– Hệ thống kênh mương , tưới tiêu công nghiệp , sân gôn và đồng ruộng

Ống HDPE thoát nước 2 lớp

Ống HDPE thoát nước 2 Vách

Ống HDPE 2 lớp lõi xanh

Phụ kiện đường Ống cấp nước

– Phụ kiện ống HDPE, nối hàn, nối vặn zen

– Phụ kiện PVC sire lớn, phụ kiện PVC gia công theo yêu cầu
– Khớp nối gang, tê co bích

Phụ kiện HDPE nối hàn, nối vặn Zen

Phụ kiện Ống PVC nhập khẩu sire lớn

Phụ kiện gang, khớp nối

Máy hàn ống nước HDPE

– Máy hàn ống HDPE , điều khiển cơ

– Máy hàn ống HDPE , điều khiển thủy lực

chứng nhận về sản phẩm của thăng long pipe