Top 4 công ty sản xuất ống nhựa HDPE uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, công ty sản xuất ống nhựa nói chung và ống nhựa HDPE nói riêng. Việc lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng để tin dùng và gắng bó ngày càng khó khăn hơn. Ngày hôm nay, hãy cùng Thăng Long Pipe điểm qua Top 4 công ty sản xuất ống nhựa HDPE uy tín hàng đầu Việt Nam nhé!

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE: Công ty CP Nhựa Tiền Phong

Với tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong, thành lập từ những năm 1960, Công ty CP Nhựa Tiền Phong luôn đề cao chất lượng hàng đầu với tiêu chí “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng”. Do vậy, thương hiệu Nhựa Tiền Phong luôn có chỗ đứng vững và thuộc top đầu trên thị trường nhựa ở Việt Nam và trong khu vực.

Công ty Nhựa Tiền Phong hiện nay đã có đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại 5 nước trong khu vực, bao gồm: Trung Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia và Thái Lan. Công ty sản xuất ống nhựa Tiền Phong luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chát lượng, tuần thủ nghiêm ngặt các yêu cầu trong khâu sản xuất. Vì vậy, uy tín trên thị trường của Tiền Phong có thể nói là luôn thuộc hàng top đầu.

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Nói về ống nhựa HDPE của Tiền Phong, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, không bị ăn mòn bởi hóa chất, chịu được áp lực và tác động cao từ nhiệt cũng như các nguồn gây áp suất cao. 

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE: ống nhựa HDPE Tiền Phong

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE: ống nhựa HDPE Tiền Phong

XEM NGAY: Tất tần tật về ống HDPE Tiền Phong

Nhà máy sản xuất ống nhựa: Công ty CP Nhựa Bình Minh

Nhắc đến ống nhựa Bình Minh, chắc hẳn đã in sâu vào tâm thức người tiêu dùng với độ bền bỉ theo thời gian kèm với giá cả phải chăng. Có thể nói ống công ty sản xuất ống nhựa Bình Minh đã có một tên tuổi lớn trên thị trường cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất ống nhựa này được biết đến là một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp xây dựng ở Việt Nam, chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống nhựa, phụ kiện liên quan nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn quốc gia và các tiêu chuẩn lớn trên quốc tế.

Từ lúc thành lập đến nay, trai qua hàng thập kỷ, Nhựa Bình Minh đã đạt được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn trong ngành hàng của mình, tiêu biểu như: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, Sao vàng Đất Việt, thương hiệu Quốc Gia (Vietnam Value), Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Hạng World Class Giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương,…

Ống nhựa HDPE Bình Minh

Ống nhựa HDPE Bình Minh

Dòng ống nhựa HDPE của thương hiệu Bình Minh hiện đang được bán và phân phối rộng rãi khắp cả nước. Đây là dòng ống nhựa được cấu tạo từ vật liệu nhựa Polyethylene mật độ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, ISO 4422:1990, TCVN 8491:2011, TCVN 6151:1996,…

Nhà máy sản xuất ống nhựa: ống nhựa HDPE Bình Minh

Nhà máy sản xuất ống nhựa: ống nhựa HDPE Bình Minh

 

Công ty sản xuất ống nhựa: Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sen

Người tiêu dùng Việt Nam chắc hẳn đã quá quen thuộc với thương hiệu của Tập đoàn Hoa Sen. Ngoài các dòng sản phẩm tôn và thép, ống nhựa Hoa Sen đang trên xu hướng phát triển mạnh mẽ, chiếm vị thế và thị trường rộng lớn trong ngành hàng về ống nhựa. 

Ống nhựa Hoa Sen phù hợp với người tiêu dùng trong tất cả các môi trường, từ dân dụng sinh hoạt đến sản xuất quy mô công nghiệp, các công trình quy mô lớn. Với cam kết về 4 mặt bao gồm “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành”. Do đó, Ống nhựa Hoa Sen cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách các thương hiệu ống nhựa chất lượng hàng đầu hiện nay.

Ống nhựa HDPE Hoa Sen

Ống nhựa HDPE Hoa Sen

Ống nhựa HDPE của thương hiệu ống nhựa Hoa Sen được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7305:2008, ISO 4427:2007 (đối với loại PE100), phù hợp cho mục đích cấp thoát nước, luồn dây điện, cáp quang, bơm cát, tưới tiêu nông nghiệp,…

Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE: ống nhựa HDPE Hoa Sen

Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE: ống nhựa HDPE Hoa Sen

XEM NGAY: Các loại ống nhựa HDPE phổ biến trên thị trường

Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE: Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE)

Là công ty có nhà máy sản xuất ống nhựa, chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa chất lượng thuộc top đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm của EUROPIPE được lựa chọn sử dụng cho các công trình trọng điểm trải dài trên khắp cả nước. Đến thời điểm hiện tại, EUROPIPE là một trong ba doanh nghiệp sản xuất được ống nhựa và phụ kiện ống nhựa có đường kinh lên đến 1200 mm tại Việt Nam.

Ống nhựa HDPE EUROPIPE

Ống nhựa HDPE EUROPIPE

Các sản phẩm của EUROPIPE hiện đã được xuất khẩu sang thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Úc và các nước bạn láng giềng. Với ưu điểm vượt trội, các sản phẩm nhựa của EUROPIPE nói chung và dòng ống nhựa HDPE nói riêng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE: ống nhựa HDPE EUROPIPE

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE: ống nhựa HDPE EUROPIPE

Trên đây Thăng Long Pipe đã cùng bạn điểm qua Top 4 công ty sản xuất ống nhựa HDPE uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để có thể mua được các sản phẩm trên với chất lượng và giá tốt nhất, hãy liên hệ với CSC Thăng Long để được tư vấn thêm thông tin nhé!

XEM NGAY: Tất tần tật về thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE mà bạn nên biết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP Thăng Long TRT Ống nhựa Tốt Rất Tốt

Văn phòng: Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: thanglongpipe.com

Email: cscthanglongkd01@gmail.com

Hotline: 0906.207.929

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status