Top 4 công ty sản xuất ống nhựa PVC uy tín NHẤT hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, công ty sản xuất ống nhựa nói chung và ống nhựa PVC nói riêng. Việc lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng để tin dùng và gắng bó ngày càng khó khăn hơn. Ngày hôm nay, hãy cùng Thăng Long Pipe điểm qua Top 4 công ty sản xuất ống nhựa PVC uy tín nhất hiện nay nhé!

Cơ sở sản xuất ống nhựa PVC: CÔNG TY CP Thăng Long TRT

Công ty CP Thăng Long TRT (Thăng Long Pipe) là một trong các công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa PVC đạt tiêu chuẩn cao, tuân thủ các tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt như ISO, QCVN,…

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: ống nhựa PVC của Thăng Long Pipe

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: ống nhựa PVC của Thăng Long Pipe

Đến với Thăng Long Pipe, khách hàng luôn nhận được:

  • Sản phẩm tốt, giá tốt: Thăng Long PIPE sản xuất và phân phối ống nhựa cấp thoát nước và phụ kiện, sản phẩm chất lượng, chiết khấu cao nhất cho từng dự án
  • Đội ngũ tư vấn, báo giá tận tình: Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn tận tình , giúp bạn có các pháp tốt nhất cho công trình
  • Sản phẩm đồng bộ, đầy đủ :Kho hàng lớn, sản phẩm đầy đủ đồng bộ cho các dự án, giao hàng tới chân công trình

Cơ sở sản xuất ống nhựa PVC: ống nhựa PVC của Thăng Long Pipe

Cơ sở sản xuất ống nhựa PVC: ống nhựa PVC của Thăng Long Pipe

XEM NGAY: Tất tần tật thông tin về ống nhựa PVC từ A – Z

Công ty sản xuất ống nhựa PVC: Công ty CP Nhựa Tiền Phong

Thành lập từ năm 1960, với quy mô khởi nghiệp bao gồm phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol), phân xưởng bóng bàn, đồ chơi, chuyên sản xuất các loại phục vụ thiếu niên nhi đồng, vì tiền thân của Công ty CP Nhựa Tiền Phong là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong.

Trong thời đại đổi mới của nền kinh tế, Công ty CP Nhựa Tiền Phong đã liên tục thích ứng, đổi mới, cải tiến, hòa mình với cuộc đua công nghiệp hóa – hiện đại hóa của thời đại. Nhựa Tiền Phong đã mạnh dạn đầu tư sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm mới, thích hợp với nhu cầu thay đổi của thị trường.

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Tiền Phong

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Tiền Phong

Hiện nay, nhựa Tiền Phong đã được bán trên cả nước và xuất khẩu rộng khắp các nước trong khu vực, tiêu biểu có thể kể đến như Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Lào, Myanmar và cũng đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với các quốc gia này. Thị trường ngoại thương của nhựa Tiền Phong ngày càng được mở rộng, kéo theo đó là sự gia tăng không ngừng của doanh số. Riêng đôi với nước bạn Lào, doanh số ước tính dao động từ 1.200.000 đến 1.800.000 USD/năm.

Đối với dòng sản phẩm ống nhựa PVC (uPVC) của công ty sản xuất ống nhựa PVC Tiền Phong luôn đạt chất lượng cao, thỏa mãn các tiêu chuẩn đầu ra sản phẩm như : ISO, TCVN,… 

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Tiền Phong

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Tiền Phong

XEM NGAY: Bảng giá ống nhựa Tiền Phong

Cơ sở sản xuất ống nhựa PVC: Công ty CP Nhựa Bình Minh

Nhắc đến các cơ sở sản xuất ống nhựa PVC uy tín nhất hiện nay, không thể không kể đến Nhựa Bình Minh. Được biết đến là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và úy tín lớn trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng ở Việt Nam, Công ty CP Nhựa Bình Minh chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống, phụ tùng nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. 

Năm 2018, Nhựa Bình Minh được vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam triển khai nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế. Đây cũng là lần thứ 10 nhựa Bình Minh được trao chứng nhận này. Có thể thấy chất lượng về sản phẩm, uy tín về thương hiệu được khẳng định qua thời gian của Nhựa Bình Minh.

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Bình Minh

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Bình Minh

Sản phẩm ống nhựa PVC của cơ sở sản xuất ống nhựa PVC Bình Minh luôn được kiểm tra về chất lượng, đạt được các tiêu chuẩn khắc khe theo bộ tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Do đó, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng các dòng sản phẩm ống nhựa PVC của thương hiệu này. 

Nhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Bình MinhNhà máy sản xuất ống nhựa PVC: Nhựa Bình Minh

Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen

Chỉ trong thời gian ngắn thâm nhập thị trường về các sản phẩm ống nhựa (trước đó Tập đoàn Hoa Sen đã mạnh về 2 dòng sản phẩm tôn và thép), nhưng ống nhựa Hoa Sen đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường này, nhanh chóng vươn lên top đầu trong các thương hiệu ống nhựa úy tín ở Việt Nam.

Đặc điểm nổi trội cũng là ưu thế mạnh mẽ của ống nhựa Hoa Sen chính là độ bền trước va đập cao, chịu được áp lực tốt, không bị nứt vỡ, độ bền kéo đạt 50Mpa (so với độ bền tiêu chuẩn là 45Mpa), độ giãn dài 120% (so với độ giãn tiêu chuẩn là 80%), khả năng chịu nén ngang không nứt vỡ lên đến 40%.

Ống nhựa Hoa Sen

Ống nhựa Hoa Sen

Các sản phẩm về ống nhựa PVC của Hoa Sen đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng. Có thể nói đây là dòng sản phẩm tiêu biểu, nổi trội nhất trong các dòng ống nhựa của Hoa Sen.

Cơ sở sản xuất ống nhựa PVC: ống nhựa Hoa Sen

Cơ sở sản xuất ống nhựa PVC: ống nhựa Hoa Sen

Trên đây Thăng Long Pipe đã cũng bạn điểm qua Top 4 công ty sản xuất ống nhựa PVC uy tín nhất hiện nay, người tiêu dùng có thể liên hệ nhà phân phối CSC Thăng Long để mua dùng các sản phẩm về ống nhựa PVC nói riêng và các sản phẩm vật tư cấp thoát nước nói chung.

XEM NGAY: Tất tần tật về ống HDPE Tiền Phong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP Thăng Long TRT Ống nhựa Tốt Rất Tốt

Văn phòng: Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: thanglongpipe.com

Email: cscthanglongkd01@gmail.com

Hotline: 0906.207.929

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status